HANA KOREA » Sản phẩm Collagen Radimery

Khuyến mại

Sản phẩm Collagen Radimery

RADIMERY - VẺ ĐẸP VĨNH CỬU, TỎA SÁNG NHƯ KIM CƯƠNG

'Radimery' được ghép từ Radiant (tỏa sáng) và Merry (niềm vui). Với sứ mệnh giúp bạn hiện thực một phong cách sống lành mạnh, mang đến vẻ đẹp tỏa sáng vĩnh cửu.

RADIMERY là thương hiệu Collagen cao cấp số 1 Hàn Quốc về chất lượng và độ phủ sóng rộng rãi. Sứ mệnh của Radimery là mang đến những dòng sản phẩm Collagen chất lượng nhất, tiện lợi nhất từ đó chúng tôi gửi gắm vẻ đẹp vĩnh cửu đến mỗi khách hàng:

- Năm 2019: Radimery ra đời

- Năm 2020: Radimery đạt giải thưởng Seoul Award về độ hài lòng của khách hàng

- Năm 2021: Nhận giải thưởng người tiêu dùng Hàn Quốc: Seoul Award

- Năm 2022: Collagen Radimery được xuất khẩu sang các nước và lượng bán ra vượt mức 1 triệu chai chỉ trong vòng 10 tháng, trở thành thương hiệu Collagen cao cấp số 1 Hàn Quốc

Hiện tại Collagen Radimery đã được phân phối rộng khắp các nước: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ, Myanmar, Campuchia, Mông Cổ, Việt Nam,...

Tại Việt Nam, Radimery Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền duy nhất từ đại diện Radimery Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng cùng những chính sách phân phối đặc quyền. Các sản phẩm đang được phân phối bởi Radimery Việt Nam: Radimery 12000 High Collagen, Young & Berry Collagen.

- Young & Berry Collagen: 1 ngày/ ống, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng

  • 1 năm uống 3 liệu trình tối đa
  • Tuổi từ 20+

- 12000 High Collagen: Uống 3 tháng, 2 ngày/ ống. Nghỉ 3 tháng, Sau đó uống tiếp.

  • 1 năm uống 2 liệu trình.
  • Tuổi từ 30+

______________

Liên hệ với chúng tôi:

Radimery Việt Nam

Hotline: 024.2232.8866 - 0385.895.886

 

Khuyến mại

Có thể bạn quan tâm

Young And Berry Collagen

Theo kết quả lâm sàng từ 100.000 phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng Young & Berry Collagen Radimery: Ngoài tác dụng trẻ hoá làn da, việc bổ sung Collagen đều đặn giúp cơ thể của họ săn chắc hơn nhờ việc tăng cơ, giảm mỡ.

Radimery 12000 High Collagen

Radimery 12000 High Collagen là collagen hàm lượng cao, tiên phong ứng dụng công nghệ siêu thủy phân, nằm trong top 1 sản phẩm bổ sung collagen nội sinh được phụ nữ Hàn Quốc và người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.