HANA KOREA » Chỉ Collagen Youth Lift

Khuyến mại

Chỉ Collagen Youth Lift

YOUTH LIFT VIỆT NAM - GÌN GIỮ THANH XUÂN, NÂNG NIU SẮC ĐẸP

Chỉ sinh học và tinh chất Youth Lift là các dòng sản phẩm Hana Korea phân phối độc quyền từ tập đoàn Mecobi Hàn Quốc. Hoạt động từ năm 2014, Mecobi là tập đoàn sản xuất chỉ sinh học và tinh chất Top 1 tại Hàn Quốc với hơn 2 triệu cơ sở bệnh viện và thẩm mỹ tin dùng. Hãng chỉ và tinh chất Youth Lift đã chính thức đặt trụ sở tại Việt Nam từ năm 2019 và đến nay đã có 2 chi nhánh lớn tại Hồ Chí Minh & Hà Nội cùng các dòng sản phẩm đa dạng: Chỉ trẻ hóa, chỉ làm đầy, chỉ nâng cơ, chỉ giảm béo, Tinh chất căng bóng, Tinh chất giảm béo, …  

ng nghệ sản xuất chỉ thẩm mỹ độc quyền tiên tiến nhất, hiện đại nhất sẽ đảm bảo được chất lượng và uy tín cho mỗi cơ sở làm đẹp khi sử dụng chỉ sinh học trong phương pháp làm đẹp căng chỉ thẩm mỹ. Hiểu được tâm lý đó, đơn vị phân phối độc quyền chỉ Youth Lift - Youth Lift Việt Nam đã mang đến dòng chỉ sinh học cao cấp số 1 Hàn Quốc, đạt chứng nhận KFDA.

Sứ mệnh đặc biệt của Youth Lift là mang đến giải pháp thẩm mỹ an toàn - hiệu quả - chất lượng - nhanh gọn trong quá trình thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp bằng chỉ thẩm mỹ với ưu điểm giúp vùng điều trị nhanh phục hồi, tạo hình tự nhiên và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bằng tất cả sự tận tâm yêu nghề, nguyên vật liệu cao cấp và dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Y Khoa Hàn Quốc, tiêu chuẩn KFDA, tiêu chuẩn FDA, được tin dùng bởi các chuyên gia đầu ngành. Youth Lift cam kết mang đến những sản phẩm chỉ thẩm mỹ với nhiều tính năng siêu vượt trội, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng và chất lượng cao.

Youth Lift hiện có hơn 30 mã chỉ thẩm mỹ khác nhau đáp ứng các loại hình thức thẩm mỹ trên mặt và body (mũi, hàm, má, mắt, ngực, mông, bụng, tay ...) và hơn 10 loại tinh chất sử dụng trong thẩm mỹ như tinh chất căng bóng, tinh chất giảm béo, filler, botox,... Các dòng chỉ sinh học và tinh chất của Youth Lift đều được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả trên khách hàng, đặc biệt các biến chứng xảy ra rất ít và hầu như không có.

Với nhu cầu làm đẹp với công nghệ làm đẹp mới ngày càng tăng cao, Youth Lift tập trung đẩy mạnh phân phối cho các đại lý trên toàn quốc dòng chỉ sinh học, tinh chất cao cấp, nguồn gốc và kiểm định rõ ràng. 

Trở thành ĐẠI LÝ phân phối cấp 1 của CHỈ SINH HỌC YOUTH LIFT VIỆT NAM, đối tác sẽ nhận được vô vàn quyền lợi hấp dẫn:

- Hưởng mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN - lên đến 30%

- Được hỗ trợ Marketing, quảng bá sản phẩm

- Đảm bảo sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

- Được đổi hàng 1:1 nếu lỗi từ phía ng ty

- Nhận hỗ trợ định hướng phát triển sản phẩm, thu nhập lớn

Phủ sóng trên 20 quốc gia, Youth Lift được tin dùng bởi các chuyên gia thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện hàng đầu trên thế giới. Gia nhập cùng hơn 2.500 đại lý trên toàn quốc của YOUTH LIFT VIỆT NAM ngay hôm nay.

Liên hệ với Youth Lift để được hỗ trợ:

YOUTH LIFT VIỆT NAM

Hotline: 0966.936.169 - 0888.116.399

Khuyến mại

Có thể bạn quan tâm